Tư vấn Blue 1 Tư vấn Blue 1

Dịch vụ tư vấn mã số, mã vạch tại Hà Tĩnh

 
Cập nhật: 09:08 Ngày 02/02/2018
Mã số mã vạch là một giải pháp nhằm tạo thuận lợi và nâng cao năng suất, hiệu quả trong bán hàng và quản lý hàng hóa với một loại mã hiệu đặc biệt. Mã số mã vạch của hàng hoá bao gồm hai phần: mã số của hàng hoá và mã vạch là phần thể hiện mã số bằng vạch để cho máy đọc.
 
Bạn cần đăng ký mã số, mã vạch tại Thanh Hóa? Tuy nhiên những thủ tục pháp lý bạn không thể nắm bắt rõ? Công ty tư vấn Blue chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết những thông tin cần thiết về đăng ký mã số, mã vạch.
 
1. Mỗi loại sản phẩm khác nhau về tính chất, số lượng, bao gói…đều được chọn những mã số vật phẩm khác nhau.
Những mã số này sẽ sử dụng lâu dài cùng với sự tồn tại của mặt hàng đó. Những mặt hàng này khi được cải tiến (như thay đổi các thông số về trọng lượng, cách đóng gói…) đều cần được cấp mã mặt hàng mới. Bởi vậy, việc tạo mã số cho hàng hoá phải lưu ý đến tích chất đặc thù mã số của hàng hoá. Mỗi mã số của một hàng hoá là con số duy nhất đặc trưng cho hàng hoá.
 
2. Mỗi loại hàng hoá được nhận diện bởi một dãy số và mỗi dãy số chỉ tương ứng với một loại hàng hoá.
Bản thân mã số chỉ là một dãy số đại diện cho hàng hoá, không liên quan đến đặc điểm của hàng hoá. Nó không phải là số phân loại hay chất lượng của hàng hoá, trên mã số cũng không có giá cả của hàng hoá. Lợi ích lớn nhất của việc áp dụng mã số mã vạch trong bán hàng đó chính là:
 
- Tăng năng suất: nhanh chóng tính tiền, làm hóa đơn phục vụ khách hàng;
 
- Tiết kiệm: sử dụng ít nhân lực và tốn ít thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán;

- Chính xác: nhờ mã vạch, người ta phân biệt chính xác các loạl hàng hóa mà có khi bằng mắt thường ta thấy chúng rất giống nhau, tránh nhầm lẫn khi tính giá, phục vụ khách hàng tốt hơn.
 


Dịch vụ tư vấn mã số, mã vạch tại Hà Tĩnh
 
Đến với Blue, quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ liên quan đến mã số, mã vạch như sau:
 
Một là, chúng tôi sẽ tư vấn các qui định của pháp luật liên quan đến hoạt động đăng ký và sử dụng mã số mã vạch;
 
Hai là, tư vấn tính hiệu quả trong việc sử dụng mã số mã vạch;
 
Ba là, soạn thảo hồ sơ, đại diện cho khách hàng thực hiện việc đăng ký mã doanh nghiệp tại GS1 Việt Nam;
 
Bốn là, hướng dẫn khách hàng cách tạo và quản lý mã mặt hàng để quản lý hàng hoá của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.
 
Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch tại Hà Tĩnh mà Blue cung cấp cho quý khách. Nếu có bất kỳ nhu cầu nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất và tốt nhất có thể. Xin cảm ơn!