Tư vấn Blue 1 Tư vấn Blue 1

Thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Hà Tĩnh

 
Cập nhật: 16:07 Ngày 08/02/2018
Đối với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngoài việc tuân thủ các điều kiện kinh doanh thì đối với một số ngành nghề kinh doanh bắt buộc phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự mới được phép tiến hành các hoạt động kinh doanh.
 
Vậy hồ sơ xin cấp giấy phép đủ điều kiện an ninh trật tự tại Hà Tĩnh cần những gì và thủ tục như thế nào? Hãy để chúng tôi - công ty tư vấn Blue hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho các bạn.
 
Để được cấp Giấy phép an ninh trật tự tại Đà Nẵng, khách hàng cần cung cấp những giấy tờ như sau:
 
Thứ nhất, đơn đề nghị cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự theo mẫu quy định;
 
Thứ hai, bản khai lý lịch có xác nhận của Ủy ban nhân dân phường, xã, thị trấn hoặc cơ quan quản lý trực tiếp của người đứng đầu hoặc người đại diện của cơ sở. Trường hợp là người nước ngoài hoặc người Việt Nma định cư ở nước ngoài phải có bản khai nhân sự theo mẫu của pháp luật kèm theo Hộ chiếu, Phiếu nhập cảnh, xuất cảnh (khi nộp bản sao phải xuất trình bản chính để kiểm tra);
 
Thứ ba, bản sao có công chứng, chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương;
 
Thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Hà Tĩnh


Thứ tư, danh sách người lao động;
 
Thứ năm, sơ đồ khu vực sản xuất, kinh doanh của cơ sở;
 
Thứ sáu, giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra xác nhận điều kiện về phòng cháy chữa cháy.
 
Sau khi hoàn thiện hồ sơ, khách hàng sẽ ủy quyền cho chúng tôi hoàn thành tất cả thủ tục còn lại, bao gồm nộp hồ sơ đầy đủ lên cơ quan có thẩm quyền, theo dõi và thông báo chi tiết, đầy đủ tình trạng hồ sơ  cũng như nhận kết quả là "Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự" và trao trả cho quý khách một cách nhanh chóng nhất.
 
Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về việc xin cấp giấy phép an ninh trật tự tại Hà Tĩnh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.