Tư vấn Blue 1 Tư vấn Blue 1

Dịch vụ đăng ký kinh doanh công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Tĩnh

 
Cập nhật: 14:07 Ngày 31/08/2017
Trong những năm gần đây, tỉnh Hà Tĩnh là một trong những tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào nhiều nhất trong cá tỉnh bắc miền trung. Các nhà đầu tư nước ngoài khi tiếp cận với hệ thống pháp luật Việt Nam thường sẽ khó khăn. Các thủ tục hành chính của Việt Nam còn chưa được cải cách rõ rệt nên đó cũng là hạn chế của các nhà đầu tư nước ngoài khi muốn hoạt động tại Việt Nam.
Nắm bắt được khó khăn đó, Blue là đơn vị tư chuyên tư vấn về đầu tư nước ngoài mở rộng mảng dịch vụ đăng ký kinh doanh công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Tĩnh.
Dịch vụ của Blue bao gồm:
- Tư vấn những quy định ban đầu về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nói chung và Hà Tĩnh nói riêng, để nhà đầu tư hiểu được định chế pháp lý cũng như giới hạn hoạt động tại Việt Nam;
- Tư vấn cho nhà đầu tư lựa chọn những hình thức đầu tư phù hợp nhất;
- Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với pháp luật việt nam và thực tế cần kinh doanh, đầu tư;
Sau khi nhà đầu tư nước ngoài nắm được và lựa chọn cho mình hình thức đầu tư phù hợp, Blue sẽ tiến hành soạn hồ sơ pháp lý để đăng ký kinh doanh công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Hà Tĩnh.
Blue sẽ đại diện nhận kết quả và tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài các quy định pháp luật về thuế và các vấn đề liên quan trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam nếu khách hàng yêu cầu.
Hãy gọi điện đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.