Tư vấn Blue 1 Tư vấn Blue 1

Thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

 
Cập nhật: 14:52 Ngày 30/08/2017
Blue hướng dẫn thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Hà Tĩnh cho quý khách hàng như sau:
Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh doanh nghiệp và nộp hồ sơ:

Tham khảo thêm ==> Thành lập doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

- Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Luật Blue thì quý khách hàng chỉ cần cung cấp duy nhất chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn, còn Luật Blue sẽ làm tất cả các bước còn lại.
- Nếu quý khách hàng tự làm hồ sơ và nộp hồ sơ thì quý khách hàng sẽ cần các hồ sơ như sau:
+ Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp theo mẫu
+ Điều lệ doanh nghiệp
+ Danh sách thành viên công ty nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, danh sách cổ đông sáng lập công ty nếu là công ty cổ phần.
+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;
+ Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
+ Quyết định góp vốn của thành viên là tổ chức.
Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ hợp lệ hay không hợp lệ để thông báo cho doanh nghiệp được biết. Trong thời hạn 03 ngày làm việc, cơ quan đăng ký kinh doanh trả hồ sơ sửa đổi bổ sung nếu hồ sơ chưa hợp lệ hoặc kết quả đăng ký doanh nghiệp nếu hồ sơ hợp lệ.
Bước 2: Công bố đăng ký doanh nghiệp:
Doanh nghiệp phải đăng bố cáo đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký quốc gia về doanh nghiệp.
Bước 3: Lấy kết quả và khắc dấu doanh nghiệp:
- Doanh nghiệp liên hệ bộ phận một cửa của phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Tĩnh để lấy kết quả đăng ký doanh nghiệp. Sau đó liên hệ với cơ sở khắc dấu uy tín để tiến hành khăc dấu cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể khắc dấu theo số lượng và kiếu dáng lựa chọn mà không bắt buộc phải theo quy định chung về dấu như trước đây nữa.
Bước 4: Doanh nghiệp tiến hành các thủ tục thuế sau thành lập
Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh doanh nghiệp tại Hà Tĩnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn miễn phí và làm hồ sơ thuế ban đầu cho doanh nghiệp.
Chúng tôi xin cảm ơn khách hàng đã dành thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.
Trân trọng!