Tư vấn Blue 1 Tư vấn Blue 1

Đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn tại Hà Tĩnh

 
Cập nhật: 11:11 Ngày 01/09/2017
Blue hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn tại Hà Tĩnh như sau:
Thứ nhất: Tìm hiểu và xem xét loại ngành nghề công ty kinh doanh: Bạn phải biết được là mình dự định kinh doanh những ngành nghề sau khi thành lập, ngành nghề gì trong tương lai cũng như ngành gì là ngành chính của mình.
Sau khi lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp, bạn căn cứ vào quy định về mã ngành nghề để tra mã ngành cho công ty mình. Mã ngành nghề được đăng ký là mã ngành nghề cấp 4.
Thứ hai: Lựa chọn cho mình địa điểm kinh doanh phù hợp, hiện nay, nhà chung cư và tập thể không được làm trụ sở văn phòng công ty. Do vậy, khi lựa chọn thuê địa điểm kinh doanh, bạn phải lựa chọn cho mình địa chỉ mà pháp luật cho phép đặt trụ sở công ty. Nếu không sẽ làm nhỡ kế hoạch của bạn.
Thứ 3: Cân nhắc vốn điều lệ công ty phù hợp với quy mô mình kinh doanh. Tuy pháp luật hiện nay không quy định phải chứng minh vốn điều lệ của mình phải thực vốn, không cần chứng minh tài chính nhưng bạn cũng không nên để vốn điều lệ quá cao hoặc quá thấp. Vốn điều lệ chỉ quyết định mức thuế môn bài mà bạn phải nộp, biểu mức phí môn bài theo quy định mới từ 1/1/2017.
Thứ 4: Bạn cân nhắc và xem xét ai sẽ là người đại diện theo pháp luật của công ty. Vì việc để ai là người đại diện theo pháp luật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình công ty hoạt động, giao dịch với đối tác, làm việc với khách hàng cũng như làm việc với cơ quan thuế. Có những người có thể kinh doanh tốt nhưng nếu đứng ra làm đại diện theo pháp luật chưa chắc đã có lợi. Mà trong kinh doanh cứ cái nào có lợi và tốt và không phạm pháp là mình làm.
Sau khi đã lựa chọn cho mình những tiền đề ban đầu tốt bạn làm hồ sơ nộp tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh Hà Tĩnh và đến ngày nhận kết quả, tiến hành các thủ tục sau thành lập.
Blue nhận Đăng ký kinh doanh công ty trách nhiệm hữu hạn tại Hà Tĩnh, nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi điện đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn. Blue trân trọng cảm ơn!